Hội thi “Nét đẹp nữ nhà giáo” ngành Giáo dục huyện Hòa Vang năm học 2013-2014. - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Hội thi “Nét đẹp nữ nhà giáo” ngành Giáo dục huyện Hòa Vang năm học 2013-2014.

Đăng lúc: Thứ tư - 05/03/2014 22:46 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1264 | Phản hồi: 0
Khai mạc hội thi

Nằm trong chường trình hoạt động Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Sáng ngày 01/03/2014 tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang đã diễn ra buổi khai mạc Hội thi “Nét đẹp nữ nhà giáo” ngành Giáo dục huyện Hòa Vang năm học 2013-2014.

Về tham dự buôi khai mạc có: Ông Nguyễn Đức Lại, UV BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố, Bà Nguyễn Thị Tam Thanh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố và các ông bà trong Ban Thường vụ Công đoàn Ngành giáo dục thành phố Đà Nẵng, Ông Đặng Sĩ Cừ - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các ông bà trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hòa Vang, Ông Lê Văn Phước, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, các ông bà Phó trưởng phòng và cán bộ chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Các ông bà Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Ban chấp hành công đoàn các trường MN, TH, THCS, Các đồng chí Phóng viên, Các thầy cô giáo là cổ động viên các đơn vị trường học.

Qua vòng thi sơ khảo “Nét đẹp nữ nhà giáo” ngành giáo dục huyện Hòa Vang năm học 2013 - 2014 có 44 cô giáo dự thi, Ban tổ chức đã chấm chọn được 20 cô giáo vào vòng chung khảo hội thi này là để các cô giáo có điều kiện giao lưu, học hỏi về tình năng, ứng xử và các tình huống thường gặp trong đời sống và công tác một cách tinh tế, nhẹ nhàn ở bất cứ trường hợp nào có thể xảy ra để xứng đáng là mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cho học sinh noi theo.
      Hội thi đã kết thúc trong buổi chiều cùng ngày.
      Một số hình ảnh Hội thi:

Nguồn tin: Công Đoàn ngành