Hội trại "giáo dục Hòa Vang - 40 năm một chặng đường" - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Hội trại "giáo dục Hòa Vang - 40 năm một chặng đường"

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 22:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1095 | Phản hồi: 0
Hội trại 40 năm

Sáng ngày 06/3/2015, tại Trung trâm Văn hoá thể thao xã Hoà Phong, Công đoàn giáo dục phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hoà Vang đã khai mạc hội trại công chức, viên chức lao động với chủ đề giáo dục Hoà Vang 40 năm một chặng đường “Công chức viên chức - Lao động - Thân thiện - Tích cực - Tự tin - Sáng tạo”; thu hút hơn 1.700 cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS của 11 xã trên địa bàn huyện cùng tham gia.
     Với chủ đề giáo dục Hoà Vang 40 năm một chặng đường, Hội trại bao gồm nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu, trò chơi tập thể, thi nét đẹp nữ nhà giáo, nhảy khiêu vũ …. đồng thời kết hợp thi trưng bày các đồ dùng dạy học, gian hàng ẩm thực nhằm tạo cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có cơ hôi giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như ôn lại chặng đường 40 năm phát triển ngành giáo dục Hòa Vang.  Hội trại là một trong những hoạt động lớn để kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), đây là một hoạt động rất có ý nghĩa của ngành giáo dục – đào tạo huyện nhà.

Sau thời gian 2 ngày 1 đêm, Hội trại đã kết thúc tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Mầm non Hòa Tiến 1.\

Một số hình ảnh của Hội trại lần này:

Nguồn tin: Công Đoàn ngành