ẤM TÌNH QUÂN DÂN SAU CƠN BÃO - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

ẤM TÌNH QUÂN DÂN SAU CƠN BÃO

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 05:25 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1222 | Phản hồi: 0
ẤM TÌNH QUÂN DÂN SAU CƠN BÃO

ẤM TÌNH QUÂN DÂN SAU CƠN BÃO

Cơn bão số 11 trong hai ngày 14-15 tháng 10 năm 2013 đã gây thiệt hại nặng nề cho thành phố Đà Nẵng. Với địa hình đón gió, trường THCS Nguyễn Văn Linh thường xuyên chịu những tổn thất nặng nề do mưa bão, lũ lụt. Sau trận lụt lớn năm 2006 đến nay nhà trường lại tiếp tục bị thiệt hại do cơn bão số 11...
Cơn bão số 11 quét ngang qua thành phố Đà Nẵng từ tối ngày 14/10/2013 đã gây ra những thiệt hại nặng nề. Mặc dù đã triển khai các biện pháp phòng chống bão, nhưng với sức gió quá mạnh và địa hình đón gió nên trường THCS Nguyễn Văn Linh, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang đã chịu nhiều thiệt hại lớn về cơ sở vật chất. Gió bão đã làm tốc mái toàn bộ dãy phòng học 2 tầng trong đó có 2 phòng bộ môn, nhà vệ sinh học sinh, nhà xe giáo viên, một số cây xanh bị ngã đổ và cổng trường cũng bị gió cuốn ngã.
 

      Dãy phòng học bị thiệt hại nặng nề sau bão
        
            
 
                Toàn cảnh Phòng bộ môn Vật lý sau bão

           Ngay sau khi sức gió đã giảm, chiều ngày 15/10, BGH nhà trường đã có cuộc họp khẩn với UBND xã Hòa Phước và đề nghị hổ trợ nhân lực để giải phóng mặt bằng. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng,  Phó chủ tịch UBND Huyện và các đồng chí đại diện chính quyền các cấp và Phòng giáo dục Hòa Vang cũng đã về thăm trường để nắm bắt tình hình nhằm có phương án hổ trợ nhà trường khắc phục hậu quả sau bão.


 Đ/c Nguyễn Thanh Hùng -PCT UBND HUyện Hòa Vang đến thăm trường chiều 15/10/2013

           Ngày 16/10/2013, được sự điều động của cấp trên, 50 cán bộ chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Bộ công an đóng quân tại Đà Nẵng đã được phân công về giúp nhà trường khắc phục hậu quả cơn bão số 11. Được biết Tiểu đoàn CSCĐ của Bộ Công an cũng đã về trường để giúp thầy trò nhà trường khắc phục hậu quả sau trận lụt lớn năm 2006. Các thầy cô giáo và một số em học sinh cũng đã tích cực tham gia quét dọn sân trường, di dời thiết bị dạy học ở 2 phòng bộ môn bị tốc mái. Tất cả mọi người đều nổ lực để dọn dẹp sân trường, ổn định cơ sở vật chất để ngày 18/10/2013 toàn trường trở lại hoạt động dạy học bình thường.


          Chiến sĩ Tiểu đoàn CSCĐ Bộ công an giúp nhà trường khắc phục hậu quả sau bão
         


    GV, HS cùng các chiến Sĩ CSCĐ đang dọn dẹp sân trường

           Sau cơn bão, cảnh vật hoang tàn cùng với nỗi lo về việc sửa chữa phòng học và các công trình khác, nhưng những nụ cười ấm áp, sự lao động tích cực, nhiệt tình của những chiến sĩ công an đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng thầy trò trường THCS Nguyễn Văn Linh, động viên thầy trò nhà trường khắc phục khó khăn để tiếp tục việc dạy học của mình.
             Xin được gởi đến các anh lời cảm ơn sâu sắc và niềm tin về sức mạnh vững bền của tình cảm quân dân.

Tác giả bài viết: BV

Nguồn tin: thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!