Trường Mầm non Búp Sen Hồng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

Trường Mầm non Búp Sen Hồng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ năm - 28/05/2015 21:24 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 2357 | Phản hồi: 0
MN BSH

MN BSH

Năm học 2014 - 2015 đã kết thúc, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm học cô cháu trường MN Búp Sen Hồng đã nổ lực thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 28/5/2015 trường MN Búp Sen Hồng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015.
     Năm học 2014-2015 là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện chỉ thị số 33/2006/CT /TTg của Thủ tướng Chính phủ về “chống tiêu cực trong thi cử, khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục”, triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” theo tinh thần Chỉ thị số 40 của Bộ GD&ĐT,chỉ thị 29/CT/TU  cũng là năm học tiếp tục thực hiện chương trình GDMN mới. Năm học qua nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, đạt được nhiều kết quả đáng mừng:

                             

    Về phía nhà trường đã được UBND huyện Hòa Vang khen tặng  “Đã hoàn thành tốt chỉ thị 16 /2009/CT-UBND Ngày 4/12/2009 của UBND Thành Phố Đà Nẵng trên địa bàn huyện Hòa Vang giai đoạn 2009-2014". Và được giám đốc Sở GD&ĐT TPĐN khen tặng “Đã có thành tích thực hiện tốt chỉ thị 16/2009/CT-UBND ngày 4/12/2009/CT-UBND TPĐN Về việc tăng cường công tác quản lý nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các nhà trường,nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng".

    Về phía cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường
-Được một sáng kiến kinh nghiệm đạt yêu cầu cấp huyện.
-Được 6 giáo viên giỏi cấp trường
-Đạt giải khuyến khích “Bếp ăn dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm”trong trường MN cấp huyện .

                             
    Về phía học sinh:
Trước hết nhà trường đã tổ chức đồng bộ các hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục an toàn giao thông. Thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục phát triển thẩm mỹ, trí tuệ, thể chất, ngôn ngữ. Kết quả cuối năm học toàn trường đạt:
         - Về học lực:
 Loại giỏi : 148, tỷ lệ ....82 %                                   
 Loại khá : 32 , tỷ lệ ....18 %
          - Về thể lực
        Toàn trường có 2 trẻ suy dinh dưỡng vừa không có trẻ suy dinh nhẹ cân,có 3 trẻ thùa cân ở mức độ 1.  

                            
                                                         Trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc

     Có được những kết quả đáng mừng nêu trên, ngoài sự chăm lo nuôi dưỡng tạo điều kiện của gia đình, sự chăm ngoan của các cháu, phải kể đến những công lao dạy dỗ trực tiếp của các cô giáo trong nhà trường. Qua phong trào thi đua dạy tốt của nhà trường đã có nhiều cô giáo nhiệt tình năng nổ, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương dạy dỗ các cháu, trở thành những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, những nhân tố tích cực góp phần trực tiếp nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, được nhà trường công nhận là giáo viên xuất sắc về mọi mặt. Qua kết quả nêu trên cho thấy chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ chuyển biến tốt, hầu hết các cô giáo đều có ý thức phấn đấu vươn lên. Điển hình nhất là  cô Nguyễn Thị Lệ Tâm, cô Trần Thị Cẩm ,cô Nguyễn Thị Chiêu .
    
    Có thể nói rằng trong điều kiện nhà trường còn nhiều khó khăn, những thành tích nêu trên thật là đáng trân trọng và tự hào, đã khẳng định đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường luôn thể hiện tâm huyết trách nhiệm, hết lòng yêu thương dạy dỗ các cháu.
       
                             
                                                 Ông Đặng Hùng Thương - PTP GD&ĐT huyện Hòa Vang

     Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hùng Thương - Phó TP GD&ĐT huyện đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Trường MN Búp Sen Hồng là một trong 04 trường tư thục trên địa bàn huyện nhưng đã có những cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm học qua. Đồng thời ông cũng nhắc nhở nhà trường cần phấn đấu nổ lực hơn trong năm học tới, nhất là đầu tư cơ sở vật chất, nâng chuẩn giáo viên để tạo điều kiện an tâm khi phụ huynh gửi trẻ.

Nguồn tin: MN Búp Sen Hồng

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!