Trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn năm học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 10:09 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 958 | Phản hồi: 0
Thầy Đinh Huynh Hiệu truởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn năm học 2013-2014 dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Thị Bích Vân -Phó hiệu trưởng
Hội nghị đã đánh giá các số liệu chuyên môn của nhà trường trong năm học 2012-2013 và đối chiếu so với mặt bằng chung của các trường trong Huyện. Cô Vân đã triển khai nhiệm vụ chuyên môn, các chỉ tiêu chuyên môn năm học 2013-2014 và triển khai các cuộc thi trong năm học này như: Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và Dạy học tích hợp, Cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho HS trung học, Cuộc thi GVG cấp trường.

Với tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, các GV đã tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi để đóng góp giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trong năm học mới. Trong chương trình, BGH cũng đã giới thiệu về trang thông tin Website của trường để GV truy cập và sử dụng. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của thầy Đinh Huynh – Hiệu trưởng nhà trường về công tác chuyên môn.
Hội nghị chuyên môn năm học 2013-2014 đã đạt được sự đồng thuận cao, đóng góp nhiều nội dung quan trọng để chuẩn bị cho Hội nghị công chức – viên chức năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn