Trường THCS Ông Ích Đường tổ chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

Trường THCS Ông Ích Đường tổ chức Lễ Khai Giảng Năm Học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 10:59 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1196 | Phản hồi: 0
Đại biểu tặng hoa cho nhà trường

Vào lúc 6h 30', ngày 5/9/2013. Trường THCS Ông Ích Đường long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. Lễ khai giảng năm học mới trường THCS Ông Ích Đường đã đón nhận 70 học sinh tiểu học vào lớp 6 của trường. Lễ khai giảng nhà trường đã đón chào các đại biểu đến từ cấp Huyện, cấp Xã về tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo cho năm học mới.

Đại diện công an Huyện trao học bổng cho học sinh
Bấn vào đây để xem chi tiết

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: thcsongichduong-hoavang.edu.vn