Trường tiểu học số 2 Hòa Liên tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/09/2014 21:13 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1424 | Phản hồi: 0
Khai giảng

Trong không khí ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9, đồng chí Lê Văn Phước, cùng các đồng chí đại biểu UBMT huyện và Ban tuyên giáo, đã thay mặt lãnh đạo huyện Hòa Vang đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học số 2 Hoà Liên, ngôi trường tại xã miền núi vừa được UBND thành phố công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và nhân dịp nhà trường vừa tròn 15 tuổi ( 1999—2014).
        Thay mặt lãnh đạo huyện và ngành giáo dục, phát biểu với thầy và trò nhà trường, thầy giáo Lê Văn Phước, huyện ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã ghi nhận thành tích xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm học 2013-2014 và chúc mừng CBGVNV nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời nêu ra 5 nhiệm vụ trọng tâm nhà trường cần tập trung làm tốt trong năm học 2014-2015 đó là : Tập trung xây dựng đội ngũ đáp ứng yêu cầu các cuộc vận động và phong trào thi đua; nâng cao chất lượng toàn diện chú trọng bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu; đổi mới công tác quản lý, tiếp tục phát huy dân chủ, công khai đi đôi với việc dân vận chính quyền; chú trọng hoạt động lồng ghép giáo dục môi trường, biển đảo và đảm bảo vệ sinh xanh, sạch, đẹp; đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường... để xứng đáng với ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Phước đã trao tặng  lẵng hoa tươi thắm của huyện Hòa Vang cho nhà trường đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo, trong không khí vui tươi, long trọng, phấn khởi ngày hội  khai trường tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Liên đã tạo được nhiều cảm xúc trang trọng, vui tươi, tưng bừng nhân ngày khai trường, báo hiệu một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng các trường học trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015!

Tác giả bài viết: Trần Minh Nghĩa

Nguồn tin: Trường TH số 2 Hòa Liên