Trường THCS Nguyễn Bá Phát được Vùng 3 Hải Quân trồng cây lưu niệm tại sân trường - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin-bài từ các trường

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 20:54 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1623 | Phản hồi: 0
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, sáng ngày 28/8/2013 đại diện lãnh đạo đơn vị Vùng 3 Hải Quân đã đến thăm và trồng hoa lưu niệm tại trường THCS Nguyễn Bá Phát. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc thể hiện tình đoàn kết quân dân. Đặc biệt, loại cây đơn vị Vùng 3 trồng lưu niệm tại trường là cây Bàng vuông được mang về từ Quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của lãnh thổ Việt Nam. Với hoạt động này, nhà trường sẽ có thêm điều kiện trực quan để giáo dục các em học sinh về tình yêu đối với "biển đảo quê em"

Lãnh đạo thăm Phòng truyền thống của trường

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: thcsnguyenbaphat.edu.vn