Cơ quan phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị Công chức Viên chức năm 2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/01/2014 03:32 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 911 | Phản hồi: 0
Đoàn chủ tịch Hội nghị

Ngày 24/01/2014 tại Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, cơ quan Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị CC-VC năm 2014. về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Do - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao đồng huyện Hòa Vang phát biểu tham gia với Hội nghị. Ở cơ quan Phòng GD&ĐT có Thầy Lê văn Phước, huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT; các thầy cô lãnh đạo Phòng cùng toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan.
Tại buổi Hội Nghị, thầy Lê Văn Phước thông qua báo cáo tổng kết và nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện năm 2014.

Thầy Lê Văn Phước đọc dự thảo báo cáo trước Hội Nghị
Năm 2013, ngành GD&ĐT huyện có nhiều thành tựu phát triển rất đáng biểu dương:
- Chất lượng giáo dục toàn diện các cấp học, bậc học được nâng cao về tỉ lệ.
- Đạt kết quả cao về thi học sinh giỏi các cấp và Hội thi cấp thành phố:
 + Cấp THCS đạt 279 giải (văn hóa, tin học trẻ, giải toán qua mạng, giải toán trên máy tính cầm tay,...). Trong đó: 25 giải nhất (tăng 9 giải), 48 giải nhì (tăng 14 giải), 68 giải ba (giảm 20 giải), 137 giải khuyến khích (tăng 11 giải).
+ Tham gia giải thể thao cấp TP đạt 43 giải trong đó 22 giải cá nhân. Tiểu học đạt chức vô địch, THCS đạt giải nhì Giải bóng đá báo Đà Nẵng.
+ Đạt 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích thi Hát tốp ca và hùng biện cấp thành phố.
+ Thi sáng tạo kỹ thuật dành cho HS THCS đạt 01 giải nhì cấp TP và là trường THCS duy nhất thành phố có giải.
+ Hội thi giao lưu cấp TP tiểu học và mầm non:
. Bậc mầm non đạt 15 giải: 8 nhất, 6 nhì và 1 ba.
. Tiểu học đạt: 5 giải nhất, 15 giải nhì, 32 giải ba và 31 giải khuyến khích.
- Thực hiện tốt Chỉ thị 24 của thành ủy Đà Nẵng về giúp đỡ, ngăn chặn học sinh bỏ học, năm 2013 có 06 học sinh bỏ học, giảm 0,06%.
- Đạt 11/11 xã hoàn thành phổ cập giáo dục bậc trung học.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

CC-VC dự  Hội nghị

Đại biểu dự Hội nghị