Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2020 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2020

Đăng lúc: Thứ ba - 16/05/2017 05:03 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 404 | Phản hồi: 0
Đại hội chi bộ

Hôm nay, ngày 16 tháng 5 năm 2017, Chi bộ cơ quan Phòng GD&ĐT đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XV, nhiệm kì 2017-2020. Với mục đích tổng kết, đánh giá một cách toàn diện các kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV nhiệm kỳ 2015-2017 và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời bầu Cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ mới.
     Chi bộ Phòng GD&ĐT được Đảng bộ chọn thực hiện Đại hội điểm. Về  tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Nam Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối các Cơ quan Chính quyền huyện; các đồng chí đại diện cho Cấp ủy của các Chi bộ Đảng trực thuộc Đảng ủy các cơ quan chính quyền huyện. Đại biểu chính thức tham dự Đại hội có 17 đảng viên của chi bộ (15 chính thức và 2 dự bị) và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Phòng GD&ĐT.

Đồng chí Bùi Nam Dũng tặng hoa chúc mừng đại hội

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Nam Dũng –Bí thư Đảng bộ các cơ quan chính quyền đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong thời gian qua, đồng thời nghiêm khắc nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục và qua đó cũng gợi mở một số điểm định hướng cho Chi bộ trong thời gian đến.
Đại hội đã tập trung trí tuệ của tập thể, thực hiện đúng tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017. Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm tập thể cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội đã thảo luận đi đến thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu lớn mà Ngành GD&ĐT đề ra cho nhiệm kỳ 2017-2020, tập trung cào các chỉ tiêu cơ bản sau:
          1. Đến năm 2020, tỷ lệ trẻ nhà trẻ ra lớp đạt 55% (nâng cao tỷ lệ trẻ 6 tháng tuổi ra lớp),  Mẫu giáo đạt trên 95%.
          2.Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình TH 99,96%; TNTHCS đạt 99%/năm. Vào lớp 10 các loại hình từ 93- 95%
          3.Đến 2020 có 14/18 trường mầm non công lập, 19/19 trường tiểu học, 11/11 trường THCS đạt chuẩn quốc gia.
          4. Duy trì kết quả chương trình mục tiêu Quốc gia nông thôn mới theo tiêu chí mới trong phạm vi toàn huyện.
          5.Giảm tỷ lệ học sinh THCS bỏ học dưới 0,1 %, phấn đấu không còn học sinh bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn.
          6. Duy trì và giữ vững tổ chức Đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và phấn đấu đạt vững mạnh tiêu biểu; 100% đảng viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, phát triển đảng viên mới  đạt 2-3 đồng chí.
     Đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện đồng bộ các khâu, các nhiệm vụ đối với Ngành GD&ĐT huyện đến năm 2020.

Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020
     Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 5 đồng chí:
         1. Phạm Hồ Quỳnh Trang, Bí Thư chi bộ;
         2. Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Chi bộ;
         3. Ngô Hồng Khánh, Chi ủy viên;
         4. Phan Hữu Dũng, Chi ủy viên;
         5. Phan Thị Tuyền, Chi ủy viên.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT