Đẩy mạnh thực hiện công tác ngăn chặn học sinh bỏ học huyện Hòa Vang năm học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ tư - 06/11/2013 21:12 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 898 | Phản hồi: 0
Ảnh minh họa

Trong năm học vừa qua, các trường Tiểu học, THCS trong huyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp về triển khai thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU của thành ủy Đà Nẵng (sau đây gọi tắt là Chỉ thị). Các trường học đã nhận thức được đây là một chủ trương lớn của thành phố, không chỉ có ý nghĩa chính trị mà còn thể hiện tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc; đã quán triệt tinh thần Chỉ thị đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị; các trường đã có nhiều giải pháp hữu hiệu, sáng tạo, có sự phối hợp chặt chẽ với nhiều lực lượng xã hội trong và ngoài nhà trường được đông đảo các tầng lớp nhân dân đồng thuận và ủng hộ; ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong huy động nguồn lực và trực tiếp giúp đỡ, ngăn chặn học sinh bỏ học.
Năm học 2013-2014, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang bang hành văn bản số 487/PGDĐT-THCS, ngày 06  tháng 11 năm 2013 về việc đẩy mạnh thực hiện công tác ngăn chặn học sinh bỏ học nhằm mục đích hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học  trên địa bàn huyện.
Click vào nút mũi tên để tải văn bản.

Tác giả bài viết: LVH

Nguồn tin: Tổ THCS