Gặp mặt 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2018 22:32 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 324 | Phản hồi: 0
Gặp mặt 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20-11-2018, Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Vang tổ chức gặp mặt tri ân và biểu dương những nhà giáo tiêu biểu của ngành giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
     Đến dự buổi lễ, về phía Sở SDĐT thành phố có Ông Nguyễn Minh Hùng – Phó giám đốc Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng. Về phía Huyện ủy có Ông Trần Văn Trường – thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Về phía UBND có Ông Đặng Phú Hành – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Ông Bùi Nam Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ngành, Hội đoàn thể, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và 72 các thầy cô giáo của trường học MN, TH, THCS trên địa bàn huyện.

Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt
       Trong diễn văn kỷ niệm, Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Huyện ủy viên,Trưởng phòng GDĐT đã nêu rõ ý nghĩa của ngày NGVN 20/11 và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hòa Vang ; cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ đầy trách nhiệm của các phòng, ban, hội, đoàn thể trên địa bàn và UBND 11 xã trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và Tuyên dương những tập thể, những cá nhân đã đạt thành tích trong Phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Cô Giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Phát biểu trong lễ kỷ niệm
     Phát biểu tại Buổi gặp mặt, Ông Trần Văn Trường – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong muốn ngành GDĐT huyện tiếp tục duy trì môi trường giáo dục Thân thiện - An toàn - Chất lượng - Hiện đại.


Ông Trần Văn Trường - Bí thư Huyện ủy - Phát biểu tại lễ kỷ niệm
     Năm nay, UBND huyện đã xét và công nhận Giải thưởng “Viên Phấn Trắng” cho 20 cá nhân nhằm tôn vinh những kết quả đóng góp đối với ngành giáo dục huyện Hòa Vang trong năm học 2017-2018. 

Giáo viên nhận giải thưởng "viên phấn trăng"
     Trong buổi gặp mặt, Ban tổ chức cũng gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các thầy, cô là CBQL, giáo viên được nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên Đà Nẵng tiêu biểu, giáo viên người dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc trong giáo dục trẻ em, ….

 
      Nhân dịp này, toàn huyện có 23 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; 11 cá nhân nhận bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:Ông Trần Văn Trường tặng hoa kỷ niệm cho giáo viên tiêu biểu

Tuyên dương những giáo viên nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục
 

Tuyên dương những tập thể đạt thành tích trong Phong trào thi đua
 
 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!