Giải cầu lông truyền thống lần thứ VIII ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Giải cầu lông truyền thống lần thứ VIII ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2019 22:47 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 351 | Phản hồi: 0
Giải cầu lông truyền thống lần thứ VIII

Giải cầu lông truyền thống lần thứ VIII

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại nhà thi đấu trường Tiểu học Lê Kim Lăng, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục năm 2019.
    Giải lần này thu hút 96 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ đơn vị Phòng GD&ĐT và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Giải gồm 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở mỗi nội dung được chia thành 02 bảng dành riêng cho cán bộ quản lí và bảng dành riêng cho giáo viên, nhân viên nhằm tạo sự đồng đều, hấp dẫn hơn.
     Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi  lành mạnh bổ ích cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các phong trào của ngành giáo dục huyện nhà. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang quyết định và tiếp tục đăng cai tổ chức giải cầu lông truyền thống cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Phòng GD và của tất cả các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Bắt tay vào xây dựng, ban tổ chức mong muốn tổ chức một giải đấu truyền thống, ý nghĩa của riêng ngành giáo dục Hòa Vang. Đồng thời, đây cũng là sân chơi thiết thực để các cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện, cọ sát và chứng tỏ khả năng của bản thân trong lĩnh vực thể dục, thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.
Thầy Lê Văn Hoàng - P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang phát biểu khai mạc giải.


   Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi,với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và trên hết là tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha cầu đẹp, đầy kịch tính và hấp dẫn, góp phần vào sự thành công của giải. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục huyện nhà được giao lưu, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang phát biểu bế mạc giải.
       Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và bế mạc.

Thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Thay mặt VĐV lên tuyên thệ

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT lên trao cờ lưu niệm.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT lên trao cờ lưu niệm. 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!