HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2018-2019 CẤP TIỂU HỌC - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2019 08:42 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 356 | Phản hồi: 0
Hội nghị sơ kết HKI

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019; nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong học kỳ II. Sáng ngày 21/01/2019 Giáo dục Tiểu học Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2018-2019.
     Tham dự hội nghị có thầy giáo Lê Văn Hoàng, Phó trưởng phòng chủ trì hội nghị cùng các thầy cô là chuyên viên ở các bộ phận công tác của Phòng GD&ĐT cùng các thầy cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn Huyện.
     Hội nghị đã nghe cô Nguyễn Thị Thúy Vy, TT CM Tiểu học báo cáo sơ kết kết quả học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2018-2019. Các trường đã tham gia nhiều ý kiến và đưa ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian đến.

Phát huy kết quả đã đạt được trong học kỳ I năm học 2018-2019, Giáo dục Tiểu học Hòa Vang tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Tổ Tiểu học