Hội nghị Tổng kết và phát thưởng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử elearning và cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm học 2015-2016 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Tổng kết và phát thưởng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử elearning và cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 11/01/2016 02:37 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1023 | Phản hồi: 0
Hội nghị tổng kết khen thưởng

Hội nghị tổng kết khen thưởng

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2015 tại trường THCS Trần Quốc Tuấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử elearning và cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm học 2015-2016.
     Tham dự Hội nghị có Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy giáo Nguyễn Văn Quý - Phó TP GD&ĐT; Thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó TP GD&ĐT; chuyên viên phụ trách các bậc học của Phòng GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các trường trực thuộc và đặc biệt có sự tham dự của hơn 60 cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong hai cuộc thi trên. 

 
     Thầy giáo Lê Văn Hoàng đã đánh giá nhận xét và tổng kết cuộc thi, khái quát những ưu điểm cũng như những hạn chế trong quá trình tổ chức cũng như tham gia các cuộc thi này. Tuy địa bàn Hòa Vang vẫn còn nhiều khó khăn và cuộc thi này liên quan đến ứng dụng CNTT - khoa học kỹ thuật nhưng đa số các thầy cô giáo đã nổ lực phấn đấu, tự nghiên cứu và tham gia tốt cuộc thi. Số lượng và chất lượng giải tăng hơn so với các năm học trước, đây là một điêù đáng khích lệ và biểu dương.

Thầy giáo Lê Văn Hoàng - PTP GD&ĐT tổng kết Hội nghị
 
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT đã thay mặt Phòng GD&ĐT biểu dương những cán bộ, giáo viên có thành tích cao trong 02 cuộc thi. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy và học, coi đây là bước cơ bản để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - TP GD&ĐT trao thưởng
 
     Sau phần báo cáo tham luận và ý kiến thảo luận, Hội nghị kết thúc với phần trao thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi.

Nguồn tin: Bộ phận CNTT

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!