Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ ba - 29/08/2017 09:55 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 705 | Phản hồi: 0
Hội nghị tổng kết

Hội nghị tổng kết

Chiều ngày 28/8/2017, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.
       Tới dự Hội nghị có ông Trần Nguyễn Minh Thành – Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố; ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; ông Đặng Thương – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Thới – Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Bùi Nam Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ trì Hội nghị. Về phía ngành Giáo dục có bà Phạm Hồ Quỳnh Trang – Trưởng phòng GD&ĐT; cùng với các ông bà là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các ông bà là lãnh đạo, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
 

Toàn cảnh Hội nghị

       Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe bà Phạm Hồ Quỳnh Trang – Trưởng phòng GD&ĐT trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời báo cáo cũng đã chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian đến. Về phương hướng, báo cáo đã đề cập đến 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 5 nhóm giải pháp thực hiện cơ bản trong năm học 2017-2018.
       Trong phần thảo luận, các đại biểu cơ bản đồng ý với dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng đã được trình bày. Nhiều ý kiến đóng góp các cách làm hay trong việc quản lý và giảng dạy, đồng thời một số ý kiến phản ánh những tồn tại và đưa ra cách khắc phục.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phan Thanh Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích đạt được của ngành giáo dục trong năm học vừa qua; đồng thời cũng thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá những mặt còn tồn tại, còn hạn chế. Ông cũng đã đưa ra 5 điểm mà ngành giáo dục cần làm tốt trong năm học đến để góp phần đưa huyện nhà từng bước phát triển.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành - Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc

       Tại Hội nghị lần này, UBND huyện cũng đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!