Hội thi Cán bộ thư viên giỏi huyện Hòa Vang năm học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Hội thi Cán bộ thư viên giỏi huyện Hòa Vang năm học 2013-2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/11/2013 21:35 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1861 | Phản hồi: 0
Khai mạc Hôi thi

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp từ Bộ GD&DTD, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT về công tác tổ chức Hội thi Cán bộ thư viện giỏi năm học 2013-2014. Nhằm hướng đến Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi thành phố Đà Nẵng và toàn quốc lần thứ tư, ngày 08/10/2013 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp huyện năm học 2013-2014.
Mục đích hội thi nhằm nâng cao chất lượng hệ thống thư viện trường học (TVTH) phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; kịp thời động viên, biểu dương những đóng góp, những sáng kiến, kinh nghiệm có giá trị thực tiễn của cán bộ, giáo viên TVTH và tạo điều kiện để xã hội quan tâm, đầu tư cho hoạt động của TVTH.

Thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Đại biểu và thí sinh dự khai mạc Hội thi
Hội thi có 28 cán bộ, giáo viên chuyên trách hoặc kiêm nhiệm đang làm việc tại các TVTH ở các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia.

Thí sinh chứng kiến bộ đề thi

Thí sinh dự thi phần Lý thuyết

Thí sinh dự thi phần Giới thiệu sách

Sau 3 vòng thi lí thuyết, thực hành và sáng kiến kinh nghiệm, Hội thi đã kịp thời tuyên dương khen thưởng cho 10 các nhân đạt giải, trong đó 2 giải nhất: Lê Duy Tâm (trường Tiểu học Hòa Liên), Nguyễn Kiều Đan Tâm (trường Tiểu học Hòa Khương); 2 giải nhì: Lê Thị Minh Tâm (trường THCS Trần Quang Khải), Võ Thị Minh Nguyệt (trường Tiểu học Anh Phước) và 6 giải ba.

Thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh

Ông Đặng Hùng Thương - PTP GD&ĐT trao giải Nhì cho các thí sinh

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - PTP GD&ĐT trao giải ba cho các thí sinh
Hội thi đã chọn ra 3 cá nhân để tiếp tục chuẩn bị dự thi cấp thành phố trong tháng 11 năm 2013: Lê Duy Tâm (trường Tiểu học Hòa Liên), Nguyễn Kiều Đan Tâm (trường Tiểu học Hòa Khương) và Lê Thị Minh Tâm (trường THCS Trần Quang Khải).

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi:

Tác giả bài viết: Đặng Năm

Nguồn tin: Bộ phận THCS