Hội thi Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm 2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Hội thi Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2019 23:18 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 439 | Phản hồi: 0
Hội thi TPT

Hội thi TPT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và chương trình phối hợp thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, Sáng ngày 20/04/2019, Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Hòa Vang phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2018-2019”.
   Tham dự Hội thi có 19 GV Tổng phụ trách Đội tại các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. Trải qua các phần thi kiến thức; kỹ năng và xử lý tình huống, phần thi thực hành nghiệp vụ như nghi thức Đội, trống Đội, múa hát tập thể, Ban tổ chức đã chọn ra những GV đạt thành tích tốt để trao giải và cử tham gia Hội thi cấp thành phố.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi.
     Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019 là một hoạt động ý nghĩa. Đây là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện được phẩm chất, tâm huyết, năng lực về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường; là dịp để khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học, sáng tạo; đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến. Qua đó, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới các mô hình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong các nhà trường.
     

 
Hội thi nhằm đánh giá kỹ năng, nghiệp cụ công tác đội của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện, đồng thời cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phục vụ cho quá trình công tác.


Thầy giáo Phan Hữu Dũng - P.Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang phát biểu bế mạc hội thi.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!