Huyện Hòa Vang đạt nhiều giải cấp quốc gia tại hai Cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn" và "Dạy học theo chủ đề tích hợp" do Bộ GD&ĐT tổ chức - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ ba - 09/09/2014 21:32 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 2109 | Phản hồi: 2
Dạy học tích hợp

Năm học 2013-2014, thực hiện hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về tổ chức cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn” dành cho học sinh và cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp” dành cho giáo viên trung học. Phòng GD&ĐT đã triển khai cho các trường tham gia dự thi cấp huyện, thành phố và quốc gia.
Đến nay, Bộ GD&ĐT đã có Quyết định xếp giải hai cuộc thi này. Thành phố Đà Nẵng đạt 11 giải cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn" và 12 giải cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp". Hòa Vang đạt 4 giải cấp quốc gia trong hai cuộc thi trên là một trong những đơn vị đạt nhiều giải của thành phố Đà Nẵng, cụ thể là:
- Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn cả hai cấp THCS và THPT: Đạt 01 giải nhì, 02 giải ba và 08 giải khuyến khích (Hòa Vang đạt 1 giải khuyến khích của nhóm học sinh Trần Nguyệt Quế và Nguyễn Thị Bích Hạnh trường THCS Trần Quốc Tuấn) .
- Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp: Đạt 01 giải nhì (THPT Phan Châu Trinh) và 11 giải khuyến khích (Hòa Vang đạt 3 giải khuyến khích: Hà Thị Minh Tâm trường THCS Nguyễn Bá Phát, Lê Thị Vu Gia trường  THCS Trần Quốc Tuấn, Phạm Phú Thuận, Ngô Thị Đào trường THCS Nguyễn Văn Linh)

XEM VÀ TẢI (TẠI ĐÂY) VĂN BẢN HƯỚNG DẪN VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO HAI CUỘC THI TRONG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: Tổ THCS