Khai mạc Giải Bóng chuyền học sinh THCS trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ hai - 11/02/2019 22:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 130 | Phản hồi: 0
Bóng chuyền

Vào lúc 08h00 ngày 26/01/2019 tại trường THCS Đỗ Thúc Tịnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Giải Bóng chuyền nam - nữ học sinh THCS năm học 2018-2019. Đây là Giải thường niên tạo nên một sân chơi bổ ích nhằm tăng cường sức khỏe cho học sinh.
     Giải năm nay quy tụ 11 đội bóng của 11 trường trực thuộc. Giải thi đấu diễn ra trong 02 ngày (từ 26 đến ngày 27/01/2019), với sự tham gia sôi nổi của 11 đội bóng nam và 11 đội bóng nữ đến từ các trường THCS trực thuộc phòng giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang . Các Đội bóng được bóc thăm và chia bảng thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao "Đoàn kết, trung thực, cao thượng ", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp.

Một số hình ảnh của giải thể thao học sinh:

Nguồn tin: Tổ THCS