Khai mạc tuẩn lễ học tập suốt đời năm 2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Khai mạc tuẩn lễ học tập suốt đời năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/10/2015 03:05 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 624 | Phản hồi: 0
Tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện chỉ đạo tại Công văn số 4677/BGDĐT-GDTX ngày 11/9/2015 của Bộ GD&ĐT và Công văn số 3064/KH-SGDĐT ngày 17/9/2015 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2015; sáng ngày 02/10/2015 tại trường THCS Trần Quốc Tuấn, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã tổ chức khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015 với chủ đề "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay"
     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhăm thường xuyên nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, công đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Tham dự buổi khai mạc về phía Sở GD&ĐT có ông Thái Văn Hân - Phó giám đốc Sở; về phía huyện có ông Bùi Nam Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện, bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT, cùng với các ông bà là lãnh đạo, chuyên viên của Phòng GD&ĐT, là Hiệu trưởng của các trường trên địa bành huyện.
    Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang