Lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang gặp mặt cán bộ, nhân viên Phòng GD&ĐT - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang gặp mặt cán bộ, nhân viên Phòng GD&ĐT

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2015 09:37 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1022 | Phản hồi: 0
Lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang gặp mặt cán bộ, nhân viên Phòng GD&ĐT

Lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang gặp mặt cán bộ, nhân viên Phòng GD&ĐT

Sáng ngày 24/6/2015, đồng chí Trần Văn Trường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Cùng tham dự có các đồng chí đại diện Văn phòng UBND, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính huyện.
     Tại buổi làm việc, bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Trưởng Phòng GD&ĐT đã báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 cũng như các quy trình xử lý công việc của Phòng GD&ĐT hiện nay. Trong năm qua, Phòng GD&ĐT đã chủ động chỉ đạo quyết liệt những nhiệm vụ trọng tâm và tham mưu UBND huyện một cách có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển giáo dục, đảm bảo mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương cũng như hoàn thiện các tiêu chí về nông thôn mới.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Trường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà Phòng GD&ĐT đã đạt được trong thời gian qua như thực hiện tốt quy mô trường lớp, số trường đạt chuẩn Quốc gia, số giáo viên trên chuẩn ngày càng tăng, hoàn thành công tác phổ cập mầm non 5 tuổi. Đồng thời cũng thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại như số trường đáp ứng việc dạy học ngày 2 buổi còn thiếu, vẫn còn có học sinh có hạnh kiểm yếu.
    Để chuẩn bị cho năm học mới, đồng chí Chủ tịch UBND đã yêu cầu mỗi cán bộ, CCVC Phòng GD&ĐT phát huy vai trò và trách nhiệm trong việc thực thi nhiệm vụ được giao, phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những điểm yếu còn tồn tại, tập trung hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới chưa đạt trong lĩnh vực giáo dục ở 5 xã còn lại.
 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!