Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2015-2016 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2016 02:41 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 340 | Phản hồi: 0
Lễ 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1082-20/11/2016, sáng ngày 17/11/2016 Phòng GDĐT huyện Hòa Vang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2015-2016 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang.
     Tham dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT thành phố có ông Thái Văn Hân - Phó giám đốc Sở GD&ĐT, các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT. Về phía huyện có ông Đặng Thương - Phó bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Trung Thắng - Trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Nguyễn Văn Vân - Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra huyện ủy; ông Bùi Nam Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện; cùng với các ông bà đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện và các xã đã tới tham dự đông đủ và dành nhiều tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc cho ngành giáo dục huyện nhà.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Năm học 2015-2016 toàn ngành có 203 chiến sĩ thi đua, 1407 lao động tiên tiến. Trường mầm non số 1 Hòa Tiến, tiểu học Hòa Bắc, tiểu học Hòa Phú được trao lá cờ đầu toàn thành phố. Trường mầm non số 1 Hòa Tiến vinh dự Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hàng Nhì. Tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm học 2015-2016 đã được tôn vinh trước toàn thể quý vị đại biểu, khách mời.

Đặc biệt, thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, UBND ông Đặng Thương - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương các thầy cô giáo, các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ông cũng nhấn mạnh vài trò của ngành giáo dục trong công cuộc góp phần nâng cao vị thế của huyện nhà trong những năm đến.

Buổi lễ kết thúc với phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang