Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 29/09/2014 20:17 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 912 | Phản hồi: 3
Lễ phát động

Thực hiện công văn 4583/BGDĐT-GDTX ngày 26 tháng 8 năm 2014 của Ban chỉ đạo Quốc gia xây dựng xã hội học tập về Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; công văn số 2675/SGDĐT-GDCN-TX ngày 06/9/2014 của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng về việc Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. UBND huyện Hòa Vang đã có Quyết định số 3489/QĐ-UBND ngày 12/9/2014 về việc thành lập Ban chỉ đạo tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của huyện Hòa Vang và kế hoạch liên ngành số 414/PGDĐT-HKH ngày 19/9/2014 của Phòng GD&ĐT và Hội Khuyến học Hòa Vang về chỉ đạo triển khai kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.
        Với chủ đề năm 2014 là “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”, sáng hôm nay - ngày 29/9/2014, tại trường THCS Trần Quốc Tuấn, Ban Chỉ đạo tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời huyện Hòa Vang long trọng tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 huyện Hòa Vang (từ ngày 29/9/2014 đến ngày 6/10/2014 ).
        Về tham dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; các ông bà đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện Ủy, Văn phòng UBND huyện, Lãnh đạo UBMTTQVN huyện ; đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động, Hội LHPN; Hội Nông dân, Đoàn thanh niên, Hội Cựu Chiến binh huyện Hòa Vang; Đại diện lãnh đạo các ngành VHTT; Đài truyền thanh; Phòng Tư Pháp; Phòng Y tế; Phòng tài chính – kế hoạch; Phòng Nội Vụ; Phòng NNPTNT.
          -Các Ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức huyện Hòa Vang.
          -Các Ông bà Giám đốc, Phó Giám đốc TTGDTX-HN Hòa Vang
          -Các Ông bà lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang.
          Về phía xã, có:
          - Các Ông bà Phó chủ tịch UBND xã, Giám đốc TTHTCĐ
          - Các Ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học các xã.
          - Các Ông bà Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS thuộc huyện.
          - Giáo viên và học sinh trường THCS Trần Quốc Tuấn
         Với chủ đề “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”, “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014 được  tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Đồng thời tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội và các chương trình giáo dục về kỹ năng sống cho người có nhu cầu.
         Sau đây là một số hình ảnh của buỗi lễ:

Nguồn tin: Tổ THCS