Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 20:16 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 259 | Phản hồi: 0
Lễ tuyên dương - khen thưởng

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017.
     Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, ông Đặng Thương – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các trường trên địa bàn huyện, đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học qua.

Nhân dịp này, huyện Hòa Vang đã tuyên dương, khen thưởng cho 170 em học sinh giỏi có thành tích tiêu biểu và 6 đơn vị có phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở GDĐT trao giấy khen cho các em

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT