Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2018 03:28 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 195 | Phản hồi: 0
Lễ tuyên dương - khen thưởng

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018.
   Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Vang, ông Đặng Thương - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang, cùng các ông (bà) lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn của Sở GD&ĐT, các ông (bà) đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các trường trên địa bàn huyện, đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học qua.

Năm học 2017-2018, ngành giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang đã ra sức thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, đã xuất hiện nhiều cá nhân tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà.

Nhân dịp này, huyện Hòa Vang đã tuyên dương, khen thưởng cho 166 em học sinh các trường TH, THCS, THPT, TTGDTX số 3 đã có thành tích tiêu biểu trong các hội thi cấp thành phố và cấp Quốc gia. Khen thưởng 8 đơn vị có phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.
   Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT