Ông Huỳnh Đức Thơ dự khai giảng năm học mới tại trường tiểu học số 2 Hòa Phước, huyện Hòa Vang - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2016 03:07 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 377 | Phản hồi: 0
Lễ khai giảng

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2016, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức đến trường dự Lễ Khai giảng năm học mới thì tại trường Tiểu học Số 2 Hòa Phước, huyện Hòa Vang có 560 học sinh trong những bộ trang phục đẹp nhất cũng tung tăng cắp sách đến trường dự Lễ Khai giảng.
     Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức trong dịp các địa phương chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tại điểm trường Giáng Nam của trường Tiểu học Số 2 Hòa Phước càng tưng bừng, rộn ràng và nhộn nhịp hơn những lần Khai giảng trước. Lễ Khai Giảng năm nay nhà trường vinh dự được đón Ông Huỳnh Đức Thơ, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng về dự, đây là ngôi trường trước đây Ông từng học tiểu học. Về tham dự với ông Huỳnh Đức Thơ còn có các ông, bà lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của thành phố.
     Về phía huyện Hòa Vang có Ông Đặng Thương, Phó Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.
     Về lãnh đạo Ngành giáo dục có Ông Thái Văn Hân phó Giám đốc Sở GD& ĐT thành phố; Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.
     Lãnh đạo địa phương có Ông Lê Đình Ca, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Phước.
     Và đặc biệt trường còn được đón tiếp các thầy giáo, cô giáo là cựu giáo viên và cựu học sinh của trường.

Ông Huỳnh Đức Thơ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu

Ông Đặng Thương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Ông Huỳnh Đức Thơ đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017

Tiếng trống như lời gọi chào, tin tưởng, gắn liền trách nhiệm của người thầy trong sự nghiệp “ trồng người”.
     Tiếng trống nhắc nhở các bậc cha mẹ học sinh “Vì lợi ích trăm năm trồng người” hãy cùng nhà trường đào tạo thế hệ trẻ hôm nay sẽ vinh quang cho đất nước, rạng rỡ cho gia đình ngày mai.
     Tiếng trống vẫy gọi học sinh, sau ba tháng hè xa thầy, xa bạn, xa mái thân yêu. Các em được nghỉ ngơi, vui chơi. Hôm nay, tiếng trống nhắc nhở các em đã bắt đầu một năm học mới.
     Tiếng trống giục giã vang lên liên hồi như nhắc nhở, toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học, với những kết quả tốt đẹp tốt đẹp nhất.

Cựu giáo viên trường tiểu học số 2 Hòa Phước

Về dự Lễ Khai giảng, UBND thành phố và các nhà tài trợ, các thầy cô giáo cũ, các cựu học sinh còn tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và cho tập thể nhà trường.

UBND thành phố tặng học bổng cho học sinh ngèo vượt khó

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vinh dự hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học số 2 Hòa Phước.

Học sinh trường tiểu học số 2 Hòa Phước - khu vực Giáng Nam

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang