Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức chạy Việt dã trong khuôn khổ giải Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức chạy Việt dã trong khuôn khổ giải Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2019 04:23 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 149 | Phản hồi: 0
Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức chạy Việt dã trong khuôn khổ giải Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020

Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức chạy Việt dã trong khuôn khổ giải Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020

Sáng ngày 10/11/2019 tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã phối hợp với Phòng VH&TT huyện Hòa Vang tổ chức giải chạy Việt dã cho các Xã thuộc huyện và các em học sinh trường THCS trên địa bàn huyện Hòa Vang.
   Đến dự lễ Khai mạc có Ông Lê Đinh Minh Hải - Giám đốc trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hòa Vang, Ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, lãnh đạo văn hóa của 11 xã trực thuộc huyện Hòa Vang....

     Chú trọng công tác giáo dục thể chất và hướng đến các bước chuẩn bị lực lượng tham gia tranh tài tại giải Việt dã - chạy Vũ trang Báo Đà Nẵng, hằng năm, ngành GD&ĐT huyện Hòa Vang tập trung tìm kiếm những học sinh có nền tảng thể lực tốt để đào tạo.
     Với việc xây dựng lực lượng có tính kế thừa, các tuyến VĐV của ngành GD&ĐT huyện bảo đảm được năng lực và đó là nền tảng để tạo dựng thành công. Trong thành công ấy, vai trò đóng góp của đội ngũ giáo viên thể dục không nhỏ khi chính các thầy, cô giáo là người hiểu rõ nhất khả năng và thể lực của từng học sinh.
     Từ đó, thông qua các đợt kiểm tra, những VĐV xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn để được luyện tập theo kế hoạch. Mặt khác, đội ngũ giáo viên thể dục còn đóng vai trò tham mưu, giúp ngành GD&ĐT huyện nắm bắt rõ hơn yêu cầu, nguyện vọng từ các trường để có thể định hướng, hỗ trợ cụ thể và thiết thực hơn cho từng trường.
     Bên cạnh đó, từ sự quan tâm của ngành GD&ĐT, niềm đam mê của từng thành viên của đội tuyển thường xuyên được nuôi dưỡng và giúp các em có được sự hưng phấn cao nhất khi bước vào thi đấu.

Lãnh đạo trao Cờ lưu niệm cho 11 trường THCS.

     Tham gia Giải lần này có gần 11 trường THCS với trên 76 vận động viên, trưởng đoàn, huấn luyện viên đến từ các trường THCS thuộc địa bàn huyện Hòa Vang. Ngay sau khai mạc, ban tổ chức đã cho các VĐV ra chạy với 2 cự ly 2000m đối với VĐV là học sinh nữ và 3000m đối với VĐV là học sinh nam.
      Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu; trao Cờ  Nhất, Nhì, Ba đồng đội nam, đồng đội nữ; trao Cờ  Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho trường THCS đạt giải.


Ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao Huy chương cho cá nhân đạt giải.

Ông Lê Đinh Minh Hải - Giám đốc trung tâm VHTT trao Cờ đồng đội nam, nữ.

Ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao Cờ toàn đoàn cho trường THCS.


 

 

Tác giả bài viết: Tổ THCS

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!