Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang tham dự Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động giáo dục huyện trong học kỳ I năm học 2013-2014. - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/02/2014 02:54 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 709 | Phản hồi: 0
Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2014 tại UBND huyện Hòa Vang đã diễn ra Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động giáo dục trong huyện trong học kỳ I năm học 2013-2014. Hội nghị do Đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Về tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, lãnh đạo các phòng Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên - Mỗi trường. Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang có đ/c Lê Văn Phước, huyện Ủy viên - trưởng phòng GD&ĐT; các đ/c phó trưởng phòng GD&ĐT và tổ trưởng các tổ Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở của phòng GD&ĐT huyện. Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa ban huyện Hòa Vang.

Hội nghị lần này nhằm đánh giá kết quả, rút ra các vấn đề nổi cộm của học kỳ I, đồng thời tìm hướng giải quyết các khó khăn còn tồn tại để cho kết quả hoạt động của ngành giáo dục trên địa bàn huyện Hòa Vang trong học kỳ tới được tốt hơn.

Một số hình ảnh Hội nghị: