Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/11/2015 01:29 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 709 | Phản hồi: 0
Lễ 20.11

Hoà trong không khí ngày hội của cán bộ, giáo viên, học sinh cả nước kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), sáng ngày 20/11, tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang, ngành Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2014 - 2015.
     Tham dự buổi lễ về phía Sở GD&ĐT có ông Nguyễn Minh Hùng - Phó giám đốc Sở, các ông bà đại diện các phòng ban của Sở GD&ĐT; về phía huyện có Ông Trần Văn Trường - Bí thư Huyện ủy; Ông Đặng Thương - Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, đại diện lãnh đạo các xã, cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưỏng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2014 - 2015.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Học sinh Hòa Vang tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày Nhà giáo 20 - 11 hàng năm là ngày hội lớn của những người có vinh dự đã, đang làm nghề dạy học và là ngày cả xã hội tôn vinh nghề dạy học. Nhà giáo từ xưa đến nay đã được nhân dân hết sức coi trọng. Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã thấm sâu trong nhiều thế hệ và là đạo đức thiêng liêng cao cả của con người Việt Nam.

Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu

Ông Bùi Nam Dũng - Phó Chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ ông Bùi Nam Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện uỷ đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt đựoc trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các cấp quản lý giáo dục, các thầy, cô giáo nhận thức rõ trách nhiệm của mình để không ngừng phẩn đấu tu dưỡng rèn luyện thành những nhà giáo có lý tưởng cao đẹp, lương tâm trong sáng, đạo đức và phẩm chất mẫu mực, không ngừng phấn đấu để nâng cao nhận thức, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm, nhằm góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo của huyện và tham gia trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Cũng trong dịp này, Ông Bùi Nam Dũng cũng đã thay mặt lãnh đạo Huyện Ủy, UBND gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô và những người làm công tác giáo dục.

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể tiểu biểu

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang