Ra quân vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại cơ quan Phòng GD&ĐT Hòa Vang - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Ra quân vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại cơ quan Phòng GD&ĐT Hòa Vang

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/11/2013 21:40 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 940 | Phản hồi: 0
Ra quân vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại cơ quan Phòng GD&ĐT Hòa Vang

Sáng nay thứ bảy ngày 23/11/2013, tại Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan phòng GD&ĐT tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trước, trong và sau khuôn viên cơ quan.
Qua buổi ra quân này, tất cả rác thải, lá cây, cỏ, ... trong khuôn viên được làm sạch. Gạch, đá trên vỉa hè trước và sau đều được tập kết đúng nơi và dọn sạch. Công tác tỉa cành cây và cắt cỏ trong khuôn viên cũng được chú trọng. Sau một buổi làm việc, khuôn viên cơ quan rất sạch và đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT