Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và đơn vị tài trợ trao tặng kệ sách di động cho 19 trường tiểu học huyện Hòa Vang - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và đơn vị tài trợ trao tặng kệ sách di động cho 19 trường tiểu học huyện Hòa Vang

Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 21:22 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1111 | Phản hồi: 0
Trao kệ sách di động

Trao kệ sách di động

Hôm nay, ngày 27/12/2016. Tại Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang diễn ra buổi trao tặng kệ sách cho các trường Tiểu học thuộc huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.
     Về dự trao kệ sách cho các trường có thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, chị Phạm Thị Minh Hồng, cựu Phụ huynh học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đại diện cho đơn vị tài trợ. Về phía ngành giáo dục huyện Hòa Vang có cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang, Trưởng Phòng GD&ĐT đồng thời đại diện Hiệu trưởng các trường được nhận quà tặng.

     Trong dịp này, cá nhân chị Phạm Thị Minh Hồng và Công ty THHH Hoàng Nhi đã trao tặng 19 kệ sách di động cho 19 trường tiểu học huyện Hòa Vang với tổng trị giá 60 triệu đồng. Qua buổi làm việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng các trường, chị Hồng đã quyết định tặng thêm 20 suất quà, mối suất 200.000 đồng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật trường Tiểu học An Phước, huyện Hòa Vang để các em có thêm điều kiện vui Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.


     Đây là món quà rất quý và rất có ý nghĩa đối với các trường thuộc địa bàn huyện Hòa Vang, đa số nhân dân, phụ huynh và học sinh còn nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế, xã hội không thuận lợi so với các quận khác. Đây là cơ hội để các trường có điều kiện tổ chức mô hình “Thư viện mở” tại các trường tiểu học, nâng tỉ lệ trẻ em có điều kiện được tiếp cận đọc được nhiều sách hay, đồng thời tạo điều kiện để mọi người dân địa phương có nhu cầu đến các trường để đọc sách nhằm thực hiện thắng lợi nội dung mở cổng trường, mở cửa thư viện trong dịp hè và các thời gian sau buổi học mà ngành GD&ĐT thành phố đang phát động.

Nguồn tin: Bộ phận Tiểu học

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hôm nay, tiểu học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!