Trường THCS Ông Ích Đường tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trường THCS Ông Ích Đường tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ năm - 04/09/2014 15:55 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1417 | Phản hồi: 1
Lễ khai giảng

Sáng nay, ngày 04/9/2014, các em học sinh và thầy cô giáo của trường THCS Ông Ích Đường - huyện Hòa Vang đã hân hoan chào đón năm học mới trong buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và trang nghiêm.
      Về tham dự buổi lễ khai giảng của trường có ông Trần Thọ - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; thầy giáo Lê Trung Chinh - Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố; ông Lê Văn Toàn - Bí thư Huyện ủy Hòa Vang; ông Trần Văn Trường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang, thầy giáo Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành.

Đón các em học sinh khối lớp 6

Các quý vị đại biểu về tham dự buổi lễ khai giảng tại trường

Trường THCS Ông Ích Đường là một trường miền núi của huyện Hòa Vang nhưng trong năm học qua đã có những thành tích xuất sắc, trong đó tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT công lập luôn ở mức cao, tỉ lệ học sinh giỏi cũng tăng hơn so với các năm trước

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

Thầy giáo Lê Đức Kế - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Trong không khí phấn khởi, đồng chí Bí thư Thành ủy - Trần Thọ đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời mong muốn tập thể sư phạm nhà trường cùng với các em học sinh trong năm học mới phải nổ lực phấn đấu hết mình trong việc dạy và học, góp phần cao chất lượng công tác giáo dục của trường nói riêng và của thành phố nói chung.

Đc Trần Văn Trường đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Đc Trần Thọ phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc

Nguồn tin: Bộ phận CNTT