Học sinh THCS huyện Hòa vang đạt giải cao tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp TP năm học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Triển khai các cuộc thi

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 14:47 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 4474 | Phản hồi: 0
Học sinh thi KHKT

Năm học 2013-2014, học sinh ở các trường THCS huyện Hòa Vang đã đạt thành tích cao trong thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp thành phố.
Toàn huyện có 16 sản phẩm gửi dự thi, Phòng GD&ĐT chấm chọn và gửi 9 sản phẩm dự thi cấp TP, TP xếp đạt 5 giải (2 giải ba và 3 giải Khuyến khích), so với các quận khác thì Hòa Vang có số lượng đạt giải cấp TP nhiều nhất (khối THCS toàn thành phố có 11 giải trong đó huyện Hòa Vang chiếm 5 giải. Đây là một kết quả đáng biểu dương lãnh đạo các trường, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh trong năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: Tổ THCS