Hội nghị tổng kết hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018 và triển khai giải thể thao học sinh năm học 2018-2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Triển khai các cuộc thi

Hội nghị tổng kết hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018 và triển khai giải thể thao học sinh năm học 2018-2019

Đăng lúc: Thứ tư - 03/10/2018 07:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 734 | Phản hồi: 0
Hội nghị tổng kết

Hội nghị tổng kết

Ngày 21/09/2018, tại trường THCS Phạm Văn Đồng. Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã tổ chức hội nghị tổng kết giải Hội khỏe phù đổng năm học 2017-2018 và triển khai tổ chức Thể thao học sinh năm học 2018-2019. Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Quý - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT; ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT; ông Đặng Năm - Chuyên viên - Tổ trưởng THCS và giáo viên của các trước MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện.
     Giải hội khỏe phù đổng huyện Hòa Vang đã tổ chức 7 môn thi đấu theo qui định (Việt dã, Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội,  Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ). Tất cả các trường TH và THCS đều tham gia thi đấu. Kết thúc giải các trường đã đạt được 99 giải cá nhân, 39 giải đồng đội và 06 giải toàn đoàn.  
     Căn cứ kết quả thi đấu các môn giải cấp Huyện, Phòng GD&ĐT đã chọn các đơn vị, các học sinh đạt thứ hạng cao tham gia tập luyện và thi đấu tất cả các môn trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố..
     Tham gia giải hội khỏe phù đổng cấp TP, học sinh huyện Hòa Vang đã đạt được tổng cộng 12 giải(3 bạc, 9 đồng).
     Tại hội nghị, BTC giải hội khỏe phù đổng đã tuyên dương khen thưởng cho các đơn vị đạt giải, nghe báo cáo về công tác tập luyện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu trong các hoạt động TDTT đạt kết quả cao và rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các trường để tổ chức giải ngày càng tốt hơn.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Phan Hữu Dũng đã giải trình 1 số ý kiến của các trường, cũng như một số đổi mới trong công tác tổ chức hội khỏe phù đổng sắp tới. Công tác đầu tư trọng điểm một số môn thế mạnh của Huyện và đầu tư môn Bơi sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian sắp tới.
     Với sự đổi mới trong cách nghĩ cũng như cách tổ chức, trong thời gian tới chắc chắn phong trào thể thao huyện Hòa Vang sẽ có nhiều đột phá.Nguồn tin: CM THCS

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!