Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện xây dựng "Trường học xanh" - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Tiểu học

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện xây dựng "Trường học xanh"

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 13:43 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 725 | Phản hồi: 0
Hội nghị sơ kết

Hội nghị sơ kết

Ngày 28/3/2017, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện xây dựng “Trường học xanh” đối với các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.
     Tham dự Hội nghị có ông Tôn Thất Minh Cường, Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng. Ở huyện có lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng GD&ĐT; đại điện lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Kế hoạch – Tài chính, Y tế, Văn hóa – Thông tin, Đài truyền thanh và truyền hình huyện. Ở xã có lãnh đạo UBND 11 xã và Hiệu trưởng 19 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

    Trong Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 2 năm và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2017-2020. Trường TH Hòa Khương 2 và TH Số 1 Hòa Tiến báo cáo tham luận minh họa sinh động thêm cho Báo cáo.

     Hiện nay, đã có 07/19 trường Tiểu học (TH Hòa Khương 2 và TH Số 2 Hòa Liên, TH số 1 Hòa Tiến, TH số 1 Hòa Nhơn, TH số 1 Hòa Liên, TH Hòa Ninh, TH Lê Kim Lăng) được công nhận đạt tiêu chuẩn “Trường học xanh”, các trường còn lại được đưa vào kế hoạch xây dựng đến năm 2020 đạt 100% số trường TH được công nhận.

   Trong Hội nghị cũng đã biểu dương tăng Giấy khen và tiền thưởng cho 4 trường có thành tích xuất sắc qua 2 năm triển khai: TH Hòa Khương 2, TH Số 2 Hòa Liên, TH Số 1 Hòa Tiến, TH Số 1 Hòa Nhơn.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!