Gặp mặt cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang qua các thời kỳ

40 năm cán bộ PGD

40 năm cán bộ PGD

Nhân kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và kỉ niệm 40 năm thành lập cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang. Vào sáng ngày 14.11.2015 tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ.
     Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở GD và ĐT TP. Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các phòng ban, hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện. Đặc biệt còn có sự tham dự của hơn 90 cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang qua các thời kì.
 

 
     Trong buổi gặp mặt, cô Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhắc lại lịch sử phát triển của ngành Giáo dục huyện nhà trong suốt 40 năm qua. Qua đó ôn lại truyền thống của cơ quan Phòng Giáo dục cũng như tri ân những đóng góp của các cán bộ Phòng Giáo dục qua các thời kì.
 

Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu

Ông Đặng Thương thay mặt lãnh đạo UBND huyện tặng hoa cho các thầy giáo nguyên là Trưởng phòng GD&ĐT

 
     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, gần gũi cũng là dịp để các giáo viên, cán bộ gặp gỡ, giao lưu bên thềm dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang