Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019

Khen thưởng năm học 2018-2019

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và tháng “Hành động vì trẻ em”. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019.
     Nhằm ghi nhận và biểu dương những học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, những gương sáng về tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập.
     Tham dự buổi lễ có ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Vang, ông Đặng Thương - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang, cùng các ông (bà) đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các trường trên địa bàn huyện, đặc biệt là sự tham gia của các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học qua.
     Năm học 2018-2019, ngành giáo dục và đào tạo huyện đã ra sức thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, đã xuất huyện nhiều cá nhân tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà.
    Nhân dịp này, huyện Hòa Vang đã tuyên dương, khen thưởng cho 479 em học sinh các trường TH, THCS, THPT, TTGDTX số 3 đã có thành tích tiêu biểu trong các hội thi cấp thành phố và cấp Quốc gia. Khen thưởng cho 122 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, trong Phong trào thi đua năm học 2018-2019Khen thưởng 3 đơn vị có phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi và 1 đơn vị Vô địch giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Báo Đà Nẵng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang