Phần mềm dành cho Mầm non - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ » Phần mềm dành cho Mầm non

Phần mềm dinh dưỡng dành cho trường học - Nutrischool

Công ty Cổ phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin kết hợp với Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và các chuyên gia dinh dưỡng vừa ra mắt sản phẩm mới Nutrischool. Đây là phần mềm dinh dưỡng học đường dành cho tất cả các bậc học. Phần mềm dinh dưỡng này được bổ sung thêm những chức năng mới, giúp nhà trường có thể quản lý thực đơn hàng ngày, thiết lập những bữa ăn dinh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe của trẻ một cách tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp những kiến thức nội trợ cũng như những kinh nghiệm quý của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm Em Tập Tô màu

Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học.

Download phần mềm Cùng học toán lớp 1 2 3 4 5 miễn phí mediafire

Phần mềm Bút Chì Thông Minh

Đây là phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên của công ty cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.