Phần mềm dinh dưỡng dành cho trường học - Nutrischool - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ » Phần mềm dành cho Mầm non

Phần mềm dinh dưỡng dành cho trường học - Nutrischool

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/01/2014 20:38 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1635 | Phản hồi: 0
Phần mềm dinh dưỡng dành cho trường học - Nutrischool

Công ty Cổ phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin kết hợp với Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và các chuyên gia dinh dưỡng vừa ra mắt sản phẩm mới Nutrischool. Đây là phần mềm dinh dưỡng học đường dành cho tất cả các bậc học. Phần mềm dinh dưỡng này được bổ sung thêm những chức năng mới, giúp nhà trường có thể quản lý thực đơn hàng ngày, thiết lập những bữa ăn dinh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe của trẻ một cách tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp những kiến thức nội trợ cũng như những kinh nghiệm quý của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.
Sau sự triển khai thành công của sản phẩm phần mềm dinh dưỡng mầm non Nutrikids vào hầu hết các trường mầm non trong cả nước, công ty Việt Sin tiếp tục triển khai thêm phần mềm mới Nutrischool vào các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp nhà trường và các thầy cô dễ dàng hơn trong việc thiết lập những bữa ăn với đầy đủ dưỡng chất cần thiết và phát triển trí lực và thể lực của các em học sinh một cách toàn diện. Phần mềm này gồm các chức năng chính:

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty Cổ phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin
Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Công Nghệ Giáo Dục Số