Phần mềm Bút Chì Thông Minh - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ » Phần mềm dành cho Tiểu học

Phần mềm Bút Chì Thông Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/01/2014 06:36 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 3022 | Phản hồi: 1
Phần mềm Bút Chì Thông Minh

Đây là phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên của công ty cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.

Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam. Phần mềm có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số.

Tác giả bài viết: Admin