Phần mềm Tập viết chữ Việt 3 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ » Phần mềm dành cho Tiểu học

Phần mềm Tập viết chữ Việt 3

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/01/2014 10:06 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 6714 | Phản hồi: 0
Phần mềm Tập viết chữ Việt 3

Phần mềm Tập Viết Chữ Việt 3 được thiết kế riêng dành cho Giáo viên và Học sinh trong trường Tiểu học dùng để Dạy và Học phần kiến thức Tập viết chữ Việt của môn học Tiếng Việt cấp tiểu học. Phần mềm đã mô phỏng chính xác cách viết của từng chữ cái và số trong bảng chữ cái tiếng Việt, Mô phỏng chính xác toàn bộ các bài tập viết chữ Việt theo vở Tập Viết lớp 3. Phần mềm cũng dành cho người nước ngoài, Việt kiều muốn hướng dẫn cho con em mình học cách viết chữ Việt một cách bài bản và chính xác.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: Sưu tầm