Sách điện tử - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ » Sách điện tử

Tài liệu tham khảo

Một số tài liệu tham khảo Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn và Dạy học theo chủ đề tích hợp

Tài liệu tham khảo cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và Dạy học theo chủ đề tích hợp

Tích hợp

Tài liệu tập huấn chuyên đề "Lý thuyết sư phạm tích hợp" tại trường ĐHSP Đà Nẵng

Nhằm bồi dưỡng năng lực cho giảng viên, sinh viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông sau năm 2015 theo hướng “tích hợp ở bậc thấp, phân hóa ở bậc cao”, Trường Đại học Sư phạm triệu tập các giảng viên, sinh viên tham gia tập huấn chuyên đề “Lý thuyết sư phạm tích hợp”, kế hoạch như sau: - Nội dung: Các cơ sở của Lý thuyết sư phạm tích hợp; Vận dụng lý thuyết sư phạm tích hợp trong xây dựng chương trình; Các cách tích hợp nội dung dạy học; Một số phương pháp dạy học phù hợp với lý thuyết tích hợp; Vận dụng lý thuyết tích hợp trong dạy học và kiểm tra đánh giá; Thiết kế các bài dạy học theo lý thuyết tích hợp cho từng môn học.

Teach me to do it myself

Teach me to do it myself

Cuốn sách là hoạt động vui vẻ và thiết thực cho trẻ em trong độ tuổi từ 03 đến 05. Các hoạt động dựa trên phương pháp giảng dạy Montessori sẽ giúp con bạn có những khởi đầu thuận lợi nhất để có được các kỹ năng cần thiết và phát triển sự hiểu biết tốt hơn về thế giới xung quanh.

Thiên tài và giáo dục từ sớm

Thiên tài và giáo dục từ sớm

"Nếu có thể làm dù chỉ một linh hồn trở nên tốt đẹp thì ta đã không tồn tại vô ích trong cuộc đời này"

Phát triển trí tuệ cho trẻ

33 bài học rèn luyện trí tuệ cho bé

Các bài học rèn luyện trí tuệ cho bé theo phương pháp giáo dục của Nhật.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Như tên gọi cuốn sách, đây là một cuốn sách hay cần thiết cho các bậc phụ huynh lẫn học sinh tìm kiếm con đường đến thành công của minh...Nội dung cuốn sách là sự trải nghiệm thực tế của chính tác giả về các kỹ năng cần thiết trong con đường vươn tới thành công của ông; hãy cùng đọc cùng suy ngẩm và thực hiện để có thể trở thành người thành công trong xã hội.

 

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!