Friday, 14/05/2021 - 09:11|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hòa Vang tham gia Hội thi "Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ khuyết tật" cấp thành phố

Vào lúc 8 giờ ngày 14 tháng 01 năm 2013 Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ khuyết tật.
Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Vang đã tổ chức thu sản phẩm, tổ chức chấm chọn tại Phòng GD&ĐT, sau khi chấm chọn toàn huyện, ban tổ chức cấp huyện  đã chọn được 10 sản phẩm tham dự cấp Thành phố.


        Các cô giáo tham gia trưng bày sản phẩm chuẩn bị cho ngày khai mạc Hội thi

Sau một ngày làm việc tận tình và công tâm của ban giám khảo Hội thi cấp thành phố đã chọn ra những sản phẩm có tính thuyết phục trong việc dạy trẻ khuyết tật học hòa nhập Ban giám khảo đánh giá cao về những sản phẩm mà các cô giáo Mầm non đã bỏ hết công sức và nổ lực để sáng tạo ra một số đồ dùng dạy học cho trẻ khuyết tật học hòa nhập, đồ dùng dạy học mang tính hiệu quả về mỹ thuật, tính thiết thực, tính phổ biến áp dụng dễ dàng trong công tác giảng dạy, trong đó có các cô giáo mầm non Huyện Hòa Vang đã đóng góp một phần không nhỏ.


Thầy giáo Đặng Hùng Thương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT và cô giáo Đỗ Thị Tình  tham dự và chỉ đạo Hội thi        Ngành học mầm non (MN) Hòa Vang đạt giải nhì toàn đoàn trong Hội thi

Tham gia Hội thi, ngành học mầm non (MN) Hòa Vang đạt giải nhì toàn đoàn trong Hội thi, trong đó có các trường MN Hoa Mai đạt giải A, MN Hòa Tiến 1 đạt giải B, MN Hòa Phong, MN Hòa Ninh, MN Hòa Sơn, MN Hòa Liên 2, MN Hòa Châu đạt giải C. Với kết quả đó cũng đánh giá được chất lượng giáo dục của các cô giáo Mầm non của Huyện nhà đã có từng bước phát triển rõ rệt, trẻ khuyết tật học hòa nhập đã có đủ điều kiện để tham gia vào hoạt động giáo dục đạt hiệu quả cao.


 
Cô giáo Phan Thị Hồng (Phòng GD&ĐT) cùng với các Hiệu trưởng trường mầm non tham dự Hội thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết