Saturday, 19/06/2021 - 00:33|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức - Viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang năm 2019

Chiều ngày 29/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019
     Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hòa Vang về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2019. Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm, vào lúc 14 giờ 00 ngày 29 tháng 01 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2019 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm 2018, trên cơ sở đó, định ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho năm 2019.Hội nghị có sự tham gia đầy đủ cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan. 
     Chủ trì Hội nghị:
     - Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang;
     - Ông Lê Văn Hoàng, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang; Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
     Thư kí Hội nghị:
     - Bà Nguyễn Xuân Phương Trinh, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang.

Đoàn chủ tịch và thư kí Hội nghị
     Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã báo cáo kiểm điểm các nội dung trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo năm 2018 và cùng nhau xây dựng, đóng góp một chương trình hành động trong năm 2019.

Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo trước Hội nghị
     Các ý kiến thảo luận đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất năm 2019. Thay mặt chủ trì Hội nghị, Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang tiếp thu ý kiến đóng góp, các tham luận của các đại biểu về dự hội nghị, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong cơ quan.
     Tiếp theo hội nghị Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo công khai minh bạch tài chính, và các chế độ chính sách của người lao động, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.
     Cũng trong Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thúy Vy –  chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo đại diện ban thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018 đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2019. Hôinghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.


Ông Lê Văn Hoàng, Phó trưởng Phòng, Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo công tác thi đua năm 2018 và phát động thi đua năm 2019
     Cuối cùng, Ông Lê Văn Hoàng đại diện đoàn Chủ tịch, Báo cáo kết quả phong trào thi đua cơ quan, phát động và tổ chức đăng ký thi đua tập thể và cá nhân năm 2019.


     Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực sáng tạo của lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang gặt hái được nhiều thành công.


  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết