Saturday, 19/06/2021 - 01:39|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Sáng ngày 29/8/2019, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.
     Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng; đại diện các phòng chuyên môn Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng; đại diện Thường trực Huyện ủy Hòa Vang; đại diện Thường trực HĐND huyện Hòa Vang; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện; đạidiện Ban tuyêngiáo; Ban tổ chức huyện ủy; các ông bà đại diện các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện Hòa Vang; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, cùng toàn thể tập thể và cá nhân được công nhận các danh hiệu thi đua năm học 2018-2019.
Ông Bùi Nam Dũng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
Ông Bùi Nam Dũng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
     Năm học 2018-2019 là năm thứ 6 thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GDĐT), Ngành GDĐT huyện đã triển khai thực hiện 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp cơ bản của toàn ngành. Ngành Giáo dục đã nhận được sự chỉ đạo kịp thời, thường xuyên của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp có hiệu quả của các Hội, Đoàn thể; sự đồng thuận của nhân dân; và đặc biệt là sự nổ lực, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành. Toàn ngành GDĐT huyện chú trọng phát triển quy mô, nâng cao công tác quản lý và chất lượng giáo dục các bậc học, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, kiểm tra, kiểm định chất lượng và các phong trào thi đua, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn.
     Hội nghị đã nghe bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng Phòng GD&ĐT trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2018-2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đã chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian đến.
    Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích đạt được của ngành giáo dục trong năm học vừa qua; đồng thời cũng thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá những mặt còn hạn chế và đã chỉ đạo ngành thực hiện một số giải pháp trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy
     Tại Hội nghị lần này, UBND huyện cũng đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết