Tuesday, 30/11/2021 - 04:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết giải thể thao học sinh và triển khai giải hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020

Chiều ngày 24/09/2019, tại trường THCS Phạm Văn Đồng. Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã tổ chức hội nghị tổng kết giải thể thao học sinh và triển khai giải hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020. Đến tham dự hội nghị có bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV; Trưởng Phòng GD&ĐT; ông Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT; ông Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT và toàn thể ban lãnh đạo; giáo viên thể dục của các trước MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện.
    Giải thể thao học sinh cấp Huyện năm học 2018 - 2019 được tổ chức gồm 9 môn thi đấu theo qui định (Việt dã, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Bơi lội, Bóng đá tiểu học, Bóng chuyền, Aerobic, Điền kinh). Tất cả các trường MN, TH và THCS đều tham gia thi đấu. Kết thúc giải các trường đã đạt được 152 giải cá nhân, 57 giải đồng đội và 06 giải toàn đoàn.  
    Căn cứ kết quả thi đấu các môn giải cấp Huyện, Phòng GD&ĐT đã chọn các đơn vị, các học sinh đạt thứ hạng cao tham gia tập luyện và thi đấu tất cả các môn trong khuôn khổ Thể thao học sinh cấp thành phố..
    Kết thúc Thể thao học sinh thành phố năm học 2018-2019, đoàn thể thao học sinh huyện Hòa Vang đạt được tổng cộng  20 giải cá nhân: (6 Vàng, 8 Bạc, 6 Đồng), 11 giải đồng đội: (2 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba, 1 giải khuyến khích). Xếp vị thứ 5/7 khối PGD Quận, Huyện. So với năm học 2017-2018 tăng 8 giải.
    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Phan Hữu Dũng đã giải trình 1 số ý kiến của các trường, cũng như một số đổi mới trong công tác tổ chức hội khỏe phù đổng sắp tới.

Ông Phan Hữu Dũng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu Hội nghị

Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 
    Tại hội nghị, BTC Thể thao học sinh đã tuyên dương khen thưởng cho các đơn vị đạt giải, nghe báo cáo về công tác tập luyện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu trong các hoạt động TDTT đạt kết quả cao và rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các trường để tổ chức giải ngày càng tốt hơn. 
     Với sự đổi mới trong cách nghĩ cũng như cách tổ chức, trong thời gian tới chắc chắn phong trào thể thao huyện Hòa Vang sẽ có nhiều đột phá.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết